Chiến thần – Đinh Mặc [Chương 7.4]

Màn đêm dần buông, đám thú binh lo việc đồng áng hoặc luyện tập cả ngày đều đã say giấc nồng. Hứa Mộ Triều mặc đồ ngủ, đi vào phòng cho khách. Mục đích của cô rất rõ ràng. Nếu nói mỗi người đàn ông đều như một miếng thịt tươi ngon khiến cô thèm rỏ dãi thì chắc hẳn anh chàng trẻ tuổi đẹp trai ngời ngời này phải là món thịt ngon thượng hạng rồi. Vì thế, cô định tiếp tục áp dụng biện pháp cũ, lợi dụng anh ta để luyện tập sức chịu đựng của mình, cho đến khi miễn dịch mới thôi.

“Ngài Tư lệnh, bọn họ tiếc rẻ chút tiền chuộc. Mấy ngày này anh thuộc về tôi.” Hứa Mộ Triều nói.

Người đàn ông mở mắt ra, lẳng lặng nhìn cô.

Quai áo màu xanh mảnh mai hờ hững vắt trên bờ vai trần trắng nõn, mịn màng, trên chiếc cổ mảnh khảnh còn đọng vài giọt nước long lanh, làm tôn lên làn da trắng muốt như ngọc, mịn như tơ của cô, càng khiến cô có vẻ duyên dáng, dịu dàng, rung động lòng người.

Nhưng dưới đôi mi dày, đen và cong vút kia, trong đôi mắt trong veo như mặt nước hồ kia lộ ra vài tia đắc ý khiến người nhìn lập tức liên tưởng ngay tới câu thành ngữ: “Khẩu Phật tâm xà”.

Thân là tư lệnh, người đàn ông này từng có không ít phụ nữ bên cạnh, nhưng anh ta chưa bao giờ nhớ được rõ khuôn mặt của ai trong số họ. Trong ý nghĩ mơ hồ của anh ta, bọn họ đều là những người phụ nữ nhu nhược, chỉ biết nằm bên cạnh anh ta mà phát ra những tiếng thở dốc, rên la và van vỉ.

Nhưng người phụ nữ đột nhiên xuất hiện trong xe tù này lại đánh thức anh ta từ trong cơn mê, sau đó còn bắt anh ta đi, khiến anh ta không thể phản kháng. Sự xuất hiện của cô đã làm rối loạn kế hoạch của rất nhiều người mà cô không hề hay biết.

“Cô muốn gì?” Anh ta nhíu mày hỏi.

Quả nhiên, cánh tay mảnh khảnh, trắng nõn như ngọc của cô khẽ lật tấm ga trải giường lên, rồi cô cất tiếng nói bằng giọng hết sức bình tĩnh: “Bắt đầu từ đêm nay, chúng ta sẽ ngủ cùng nhau.”

Ngài Tư lệnh không hề tỏ ra lúng túng khi cơ thể đột nhiên bị phơi bày, nhưng Hứa Mộ Triều thì đã đỏ bừng mặt. Cô cố gắng tỏ ra trấn tĩnh nhất có thể, khẽ khàng nằm xuống bên cạnh anh ta. Anh ta nhìn chằm chằm vào mái tóc dài, đen nhánh buông xõa trên bờ vai trần của cô, thản nhiên nói: “Không ngờ tôi lại có ngày thảm hại đến mức bị một nữ bán thú gọi là tới, đuổi là đi thế này.”

Giọng điệu có phần tự giễu của anh ta khiến Hứa Mộ Triều bật cười.

“Yên tâm, chỉ đơn giản là ngủ chung với nhau thôi.” Bởi vì hôm nay đã thu được một món tiền chuộc kếch sù nên tâm trạng của Hứa Mộ Triều hết sức vui vẻ, cô cất giọng trong trẻo, nói. “Tôi đã nói không động vào anh thì sẽ giữ lời.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s