Chiến thần – Đinh Mặc (giới thiệu)

6 chien than 50x80cm

 

Nằm trong loạt serie “Anh hùng thời loạn” – “Chiến thần” (Dục vọng của kẻ chinh phục)  – “Mèo hoang” (Kiêu sủng) – “Độc quyền chiếm hữu” của tác giả Đinh Mặc, “Chiến thần”  mang đến cho bạn đọc một bản hùng ca về những người anh hùng trong  một thế giới loạn lạc của tương lai, nơi sự bình yên của trái đất đã bị thay thế bằng những cuộc chiến tranh dành quyền thống trị không ngừng nghỉ giữa những thế lực hùng mạnh:  người máy, zombie, người Thú và loài người.

Câu chuyện bắt đầu từ hơn 100 năm trước, đại dịch zombie bùng phát trên diện rộng, một loại virut biến con người thành những tên zombie (xác sống) vô tri và hung tàn. Khi đó, cô gái loài người Hứa Mộ Triều vì chạy trốn một đám zombie đã lạc đến phòng thí nghiệm của một nhà khoa học bí ẩn, nhưng tại đây cô lại bị lừa làm thức ăn cho một sinh vật kỳ lạ. Trong trận chiến sinh tồn, Hứa Mộ Triều đã bị thương và ngủ đông suốt 100 năm.

Khi tỉnh lại, Hứa Mộ Triều đột nhiên mang trong mình một sức mình kỳ lạ – sức mạnh vĩ đại của Quang Ảnh thú. Cô tình cờ cứu một người thú và từ đó cô trở thành một phần của đội quân người thú và sau này là thủ lĩnh – linh hồn của đội quân này trong cuộc tranh đấu thống nhất đại lục.

Trong một lần đánh du kích một đội quân loài người, Hứa Mộ Triều đã cứu được một người đàn ông mà không hề hay biết đó lại chính là vua zombie Thẩm Mặc Sơ – một con người đã thức tỉnh sau 100 năm nô lệ cho loại virut khủng khiếp đã gieo rắc bao nỗi kinh hoàng kia. Cũng vì cứu Thẩm Mặc Sơ mà cô đã đắc tội với vị nguyên soái nổi tiếng tàn nhẫn của loài người – Cố Triệt. Cũng kể từ đó, số phận của những “chiến thần” trẻ tuổi đứng đầu những thế lực lớn mạnh nhất thế giới đã bị cuốn vào một vòng xoáy yêu – hận không rời.

 

Một người nói với cô:

 “Mộ Triều, bất kể em có tình ý gì với anh hay không…”

“Anh cũng sẽ đến tìm em.”

Nụ hôn của anh ta rất tự nhiên rơi xuống cần cổ của Hứa Mộ Triều, khiến toàn thân cô tê dại. Nhưng anh cũng không quan tâm, mà tập trung nói rõ từng từ từng chữ:

“Bán thú, em thuộc về anh, thuộc về zombie.”

 

Còn một người khác lại âm thầm khẳng định với cô:

Anh đã từng ngây ngô trì trệ trong tình yêu, anh đã từng sống trong nỗi bất an căng thẳng, anh đã từng cho rằng, thống lĩnh loài người vốn chỉ là hư danh.

Vậy nhưng chỉ cần trong lòng cô cũng có anh, thì anh vẫn là ngài Nguyên soái bách chiến bách thắng, thao túng toàn cục để tiến đến mục tiêu.

Minh Hoằng cũng được, mà vua zombie cũng thế, cho dù có bao nhiêu chủng tộc khác muốn giành giật cô thì cũng vậy mà thôi.

Người phụ nữ của Cố Triệt thì vĩnh viễn sẽ là của Cố Triệt.

 

Và một người nữa thì lấy cả tính mạnh mình để chứng minh với cô:

“Hứa Mộ Triều, tôi chỉ muốn nói với em… Ngày đó thả em đi, tôi tuyệt đối không hối hận.”

Hứa Mộ Triều ngẩn người ra, ai cũng biết, nếu như ngày đó hắn cho nổ quả bom gắn trên thiết bị đeo ở chân cô, thì cô, Thẩm Mặc Sơ, thậm chí là cả Cố Triệt, lúc này đã không còn cơ hội đứng tại đây nữa. Thế nhưng cũng chính vì hành động nhân nhượng này của hắn đã khiến hắn hoàn toàn bại trận. Thế mà bây giờ hắn lại nói hắn không hối hận?

 “Bây giờ em tin tưởng vào tình yêu của người máy rồi chứ?”

Tình yêu và quyền lực, cuối cùng chiến thắng sẽ nằm trong tay ai?

 

Thông tin tác giả:

Đinh Mặc là một trong số ít tác giả chú ý khai thác và khai thác thành công những hướng đi mới cho tiểu thuyết tình cảm. Đáng kể nhất là sở trường pha trộn nhuần nhuyễn các yếu tố thế giới ngầm, huyền ảo, viễn tưởng… vào dòng chính lãng mạn, góp phần mở rộng không gian thưởng thức và cảm thụ cho người đọc.

Các tác phẩm tiêu biểu: Hãy nhắm mắt khi anh đến, Mèo hoang,…

 

Thông tin xuất bản:

–   Tác phẩm: Chiến thần (2 tập)

–   Tác giả: Đinh Mặc

–   Khổ sách: 14.5 x20.5 cm

–   Số trang: chưa có thông tin

–   Giá bìa: chưa có thông tin

–   Sản xuất và phát hành: Công ty sách Đinh Tị (DinhtiBooks)

–   NXB liên kết: chưa có thông tin

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s