“ĂN GÌ, ĐỂ ANH MUA?” – Lời tỏ tình “chất” nhất quả đất.

Đông Phong và Diệu Lam là đôi bạn thân chí cốt, một tình bạn vô cùng thân thiết giữa một anh chàng đẹp trai nhưng chuyên thất tình và một cô nàng gầy như que củi trong mười năm vẫn chỉ có mỗi một mối tình từ thời sinh viên xa lơ xa lắc.

Người ta thường nói khó có một tình bạn thân thực sự giữa nam và nữ nhưng tình bạn của hai nhân vật chính trong “Ăn gì để anh mua?” là một minh chứng ngược lại cho một tình bằng hữu thân thiết chí cốt đến từ hai nửa khác biệt của thế giới. Cũng bởi tình bạn tuyệt vời ấy mà khi tình yêu dần nảy mầm trong trái tim Đông Phong thì chính anh đã tự mình phủ nhận, tự mình giấu kín tất cả. Anh biết mình yêu Diệu Lam, nhưng anh không muốn mất đi tình bạn của hai người, vì vậy, lựa chọn của anh là sự im lặng để giữ mãi một Diệu Lam vô tư lự ở bên mình. Thậm chí, đã có lúc anh suy nghĩ, dù cô có… ế cả đời thì càng tốt, để anh cũng trở thành một ông lão độc thân đẹp lão ngày ngày bên cạnh.

Tình yêu giống như một mầm cây, mỗi ngày một lớn lên, liệu rằng Đông Phong có thể giấu diếm tình cảm của mình dành cho Diệu Lam đến khi nào?
Ngọt ngào, lãng mạn, nhưng không hề “sến”, cuốn sách có cái tên đầy yêu thương “Ăn gì để anh mua?” sẽ là món quà đầy ẩn ý cho những cặp đôi trong mùa Valentine sắp tới đây. Đặc biệt, với những chàng trai đang cần thêm một chút can đảm để tỏ bày, hãy thử để cuốn sách này giúp bạn. Biểu tượng cảm xúc heart

‪#‎ĂnGìĐểAnhMua‬ | ‪#‎HuyềnLê‬ | ‪#‎SáchHayTháng1‬
——————————————————–
Link đặt sách:
Tiki: bit.ly/an-gi-de-anh-mua

2 comments on ““ĂN GÌ, ĐỂ ANH MUA?” – Lời tỏ tình “chất” nhất quả đất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s