Độc giả Sài Gòn tưng bừng đón tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Sau chương trình giao lưu vô cùng tưng bừng tại Hà Nội, tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã tiếp tục gặp gỡ độc giả Sài Gòn trong chương trình giao lưu diễn ra tại Nhà triển lãm thành phố – 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn độc giả Sài Gòn cũng náo nhiệt không thua kém các bạn độc giả Hà Nội khi mang đến một sức nóng mà ngay cả tác giả Diệp Lạc Vô Tâm và những thành viên tổ chức chương trình của Amun cũng khó có thể tưởng tượng.

 

2 tiếng trước giờ G, rất nhiều độc giả có mặt

2 tiếng trước giờ G, rất nhiều độc giả có mặt

 

13h30 chương trình mới bắt đầu nhưng ngay từ 11h trưa, rất rất nhiều độc giả đã có mặt tại chương trình. Sau khi Amun hỏi thăm một vài bạn thì được biết: Sau khi xem ảnh chương trình ngoài Hà Nội quá đông, các bạn sợ rằng đến muộn sẽ không thể chen được chỗ cho chính mình nên đã phải đến thật sớm để có chỗ ngồi.

Đứng trước không khí nóng lên theo từng phút, mặc dù các công đoạn chuẩn bị cũng chưa thực sự hoàn tất nhưng Amun cũng đã đồng ý để các bạn xếp hàng từ sớm có thể vào khu vực tổ chức chương trình, và chưa đầy 1 phút sau, mọi chỗ ngồi đều kín chỗ, nhiều bạn chỉ chậm chân một chút đã phải ngậm ngùi đứng sau.

 

Số lượng độc giả Sài Gòn còn đông hơn độc giả tại chương trình ở Hà Nội

Số lượng độc giả Sài Gòn còn đông hơn độc giả tại chương trình ở Hà Nội

 

Để có thêm nhiều thời gian cho các bạn ký tặng sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức chương trình đã quyết định bắt đầu chương trình ngay từ 13h. Lúc này, ngoại trừ khoảng không trên sân khấu, tất cả không gian còn lại của hội trường đều chật kín. Và nhiệt của chương trình đã được đẩy lên cao nhất ngay khi tác giả Diệp Lạc Vô Tâm xuất hiện, tiếng reo hò, tiếng vỗ tay như muốn làm nổ tung hội trường nhà triển lãm.

Vẫn theo kịch bản chương trình, sau nữ tác giả chia sẻ về những suy nghĩ và cảm nhận của mình về Việt Nam nói chung và những cuốn sách của bản thân chị nói riêng, cac bạn độc giả đã có cơ hội chơi trò chơi cùng tác giả Diệp Lạc Vô Tâm và đặt câu hỏi cho chị. Tuy rất nhiều bạn có thể dành được micro để nói lên mong muốn của mình nhưng dường như bấy nhiêu vẫn là chưa đủ, hàng trăm cánh tay vẫn tiếp tục giờ lên dù MC đã nói đến những câu hỏi cuối cùng lên thứ ba.

Cuối chương trinh, sự xuất hiện bất ngờ từ các bạn trong fanpage của cộng đồng những bạn yêu thích truyện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã cứu ban tổ chức một bàn thua trông thấy khi các bạn đã đứng dậy, nắm lấy tay nhau và làm thành một hàng rào người để giúp Amun sắp xếp và ổn định các bạn độc giả khi phần ký tặng của chương trình bắt đầu vào lúc 14h45.

Thay vì 17h ký  tặng như dự kiến, Amun đã đẩy chương trình lên nhiều nhất có thể để các bạn độc giả có thể xin được chữ ký của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm trước khi chị về nước, nhưng có lẽ phải thêm một lần mời chị Tâm Tâm đến thăm Việt Nam nữa vẫn là chưa đủ với các bạn độc giả yêu mến chị tại Việt Nam.

 

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm chụp ảnh cùng toàn bộ độc giả đến tham dự chương trình :)

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm chụp ảnh cùng toàn bộ độc giả đến tham dự chương trình 🙂

 

Các bạn độc giả trong Hội những người đam mê tiểu thuyết của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Các bạn độc giả trong Hội những người đam mê tiểu thuyết của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s