Sự kiện “Gặp gỡ và giao lưu với tác giả Diệp Lạc Vô Tâm tại Hà Nội”

Từ đầu tháng 3/2015, khi thông tin tác giả Diệp Lạc Vô Tâm sẽ đến thăm Việt Nam được DinhtiBooks công bố rộng rãi thì trang fanpage của Amun cũng như nhiều trang FB của cộng đồng các bạn hâm mộ tiểu thuyết của chị Tâm Tâm luôn trong tình trạng “hot” với cường độ cập nhật thông tin liên tục về tình hình chuẩn bị cho sự kiện đón tác giả ngôn tình đầu tiên đến thăm Việt Nam cũng như thông tin của 3 cuốn sách mới nhất của chị sẽ được phát hành đúng dịp này. Thời gian được đếm ngược từng ngày cho đến đúng ngày 4/4/2015, chương trình “Gặp gỡ và giao lưu cùng tác giả Diệp Lạc Vô Tâm” chính thức diễn ra.

 

Hội trường chật kín chỗ, nhiều bạn đến muộn đã không còn chỗ ngồi.

Hội trường chật kín chỗ, nhiều bạn đến muộn đã không còn chỗ ngồi.

 

Trong cái nắng mới của những ngày tháng Tư về, hàng trăm độc giả đã có mặt tại Hội trường nhà D tại Đại học Văn Hóa Hà Nội để chờ đón sự xuất hiện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, chưa tới giờ bắt đầu mà cả hội trường đã chật kín, nhiều bạn độc giả đến muộn thậm chí không còn chỗ ngồi.

Đúng 13 giờ 30 phút, chương trình bắt đầu và sau màn giới thiệu của Amun, bóng dáng đang được mong ngóng bởi hàng trăm trái tim đang có mặt tại Hội trường và hàng triệu trái tim ở khắp Việt Nam xuất hiện và bước ra sân khấu trong tiếng reo hò phấn khích của các bạn độc giả yêu thích chị. Không cầu kì, kiểu cách, tác giả Diệp Lạc Vô Tâm trong trang phục nhẹ nhàng cùng nụ cười tươi tắn, chị có phần bất ngờ trước sự yêu mến của độc giả Việt Nam, đặc biệt là những độc giả đã có mặt tại chương trình. Trong lời chào gửi đến độc giả, chị đã không kiềm chế được niềm phấn khởi do các bạn độc giả mang lại.

 

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm xuất hiện

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm xuất hiện

 

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm cười rất tươi

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm cười rất tươi

 

Sau những lời phát biểu từ đại diện của DinhtiBooks, công ty độc quyền phát hành tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô Tâm và cũng là đơn vị đã đứng ra mời nữ tác giả đến với Việt Nam, chương trình bước vào phần trò chuyện cùng tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Những suy nghĩ của chị khi đến với Việt Nam, những cảm xúc trước tình cảm của độc giả Việt Nam dành cho mình hay những điều thú vị nhất mà Việt Nam lôi cuốn chị,… tất cả đều được nữ tác giả tâm sự với bạn đọc cũng như những người đến tham dự chương trình.

 

Nối tiếp những tâm sự của tác giả Diệp lạc Vô Tâm là phần mà các bạn độc giả mong chờ nhất. Đó chính là màn giao lưu cùng nữ tác giả. Đây là phần mà các bạn độc giả có mặt tại chương trình có thể trực tiếp đặt câu hỏi với chị Tâm Tâm và cũng là cơ hội để mọi người biết thêm nhiều hơn và xác thực hơn về thông tin của chị thay vì những thông tin mơ hồ, bí mật trên mạng từ trước.

 

Chị Tâm Tâm và những bạn độc giả tham gia giao lưu.

Chị Tâm Tâm và những bạn độc giả tham gia giao lưu.

 

Những câu hỏi cứ được đặt ra không dứt bởi những cánh tay liên tục giơ lên khiến thời gian của chương trình trôi nhanh, chớp mắt đã gàn hết chương trình. Đúng 15 giờ 30, chương trình giao lưu cũng kết thúc, các độc giả bắt đầu chen chúc xếp hàng dưới sự điều phối của nhân viên của DinhtiBooks để xin chữ ký cũng như chụp ảnh cùng tác giả Diệp lạc Vô Tâm mà mình ngưỡng mộ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s