LỊCH PHÁT HÀNH CỦA AMUN THÁNG 2 VÀ THÁNG 3

1.  Hậu cung chân hoàn truyện (3 tập cuối) – Lưu Liễm Từ

“Sống trên đời này, con người giống như một quân cờ vậy, dù chẳng thể nắm giữ vận mệnh của bản thân nhưng lại không thể không tiến lên phía trước…”

(Bìa Demo tập 6)

 

Đã qua một thời gian thật dài cùng Hậu cung chân hoàn truyện, kết thúc cuối cùng của câu chuyện sẽ ra sao, chắc nhiều người cũng đoán được hoặc biết trước. Thế nhưng cả hành trình bước đến bước cuối cùngtrong cuộc tranh đua quyền lực của nàng Chân Hoàn sẽ thế nào? 3 tập cuối của tác phẩm chính là câu trả lời dành cho bạn đọc.

 

Lời của Amun:

8 tập cho 1 bộ tiểu thuyết,quả thật là một “công trình” cho cả AmunBooks lẫn những bạn đọc đã đọc và quyết tâm theo đến cùng với tác phẩm này. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ Chân Hoàn vàAmun!

Với 3 tập cuối cùng này, Amun sẽ dành tặng các bạn một tập phụ bản “Ngoại truyện ngắn hài hước bằng tranh” về cuốn sách này, khác với “Hậu cung chân hoàn truyện” phiên bản truyện tranh của Trung Quốc, tập truyện này của Amun do chính một bạn họa sĩ hợp tác cùng Amun, cũng là fan hâm mộ của tác phẩm này vẽ nên. Chắc chắn mọi người cũng sẽ thích.:)

 

(Hình ảnh bìa sách trong poster chỉ mang tình minh họa)

 

 

2.  Thất tìnhtạm thời – Đông Giang

 

Mốit ình đầu sở dĩ khó có thể quên là bởi vì đó là thứ cảm xúc tinh khiết nhất đến với mỗi chúng ta: lần đầu tiên trái tim ta loạn nhịp, lần đầu tiên nhung nhớ và nụ hôn đầu tiên ngượng nghịu như hằn in trong tâm trí. Chính vì những “lần đầu tiên” ấy mà khi tình đầu tan vỡ chẳng bao giờ dễ dàng, nó để lại cho ta một vết thương sâu hoắm và nhức nhối. Tình yêu cũng vậy, như nhà thơ Vũ Quỳnh Hương đã nói “yêu một người là ban cho người đó quyền năng làm mình đau”, chúng ta yêu và chúng ta đau, yêu càng nhiều, tim càng đau.

Nhưng, ngày mai mặt trời vẫn mọc ở đằng Đông, bạn có thể vẫn khóc rồi thức dậy, vẫn học tập hoặc đi làm và cứ thế, cho đến một ngày đẹp trời, bạn đi trên đường và gặp những đôitình nhân tay trong tay với nụ cười hạnh phúc, lúc đó bạn cũng cười và tự nhủ“ngày xưa mình cũng đã từng như vậy”. Và bạn thấy đấy: “Thất tình – hóa ra cũngchỉ là một vài thời điểm trong cuộc sống của chúng ta mà thôi. Thất tình, cũng chỉ là tạm thời mà thôi”.

“Chúng ta hãy luôn cuồng nhiệt với tình yêu nhưng đừng mù quáng vì yêu. Nếu một ngày nào đó bạn đau khổ vìtình âu cũng là điều không quá bất ngờ, bởi lẽ nó từng mang đến cho bạn hạnhphúc cũng sẽ có lúc đem đến khổ đau.” –Đây cũng là thông điệp mà nữ tác giả Đông Giang muốn gửi đến các bạn độc giả trẻ qua cuốn sách “Thất tình tạm thời”. Tác phẩm sẽ được DinhtiBooks phát hành vào tháng 2/2015.

 

Lời của Amun:

Thấ tình ư? Thì cũng có sao đâu, chỉ là thất tình thôi mà! J

Đây là cuốn sách về chuyện thất tình như lại được viết dưới một góc nhìn hài hước, tuy có phần châm biến, có phần chua chat, nhưng hơn hết, với những ai đã đọc tác phẩm này thì thất tình cũng không phải điều gi đáng sợ, và tình yêu, cũng không phải thứ tình cảm duy nhất trên thế giới này mà người ta không thể sống thiếu.

 

3.  Chàng trainăm ấy – Tuyết Ảnh Sương Hồn

“Nếu như hai chúng ta được chú định là phải chia lìa trong biển người mênh mông, vậy thì nhiều năm sau đó, khi tình yêu từng mới mẻ của chúng ta đã dần dần cũ kĩ theo năm tháng, có phải là em thỉnh thoảng vẫn sẽ nhớ đến anh không? Nhớ rằng anh đã từng bước vào thế giới của em?”

 

 

Lời của Amun:

Đã từng yêu thương nhau dịu dàng như vậy;

Cũng đã từng thù hận nhau mãnh liệt như vậy;

Đã từng hạnh phúc ngọt ngào như vậy;

Cũng đã từng tổn thương đau đớn như vậy…

Sau sự chia lìa xa cách vô vàn phức tạp, người đã từng yêu nhau, cuối cùng lại trở thành người xa lạ quen thuộc nhất. Đây là câu chuyện tình yêu của hai con người được định sẵn vĩnh viễn là những người lạ quen thuộc với nhau. 

 

4.  Em đứngtrên cầu ngắm phong cảnh – Cố Tây Tước

 

“Em phải buông tay thôi, em cảm thấy tình trạng của mình càng ngày càng tệ.

Tình yêu đơn phương này quá khổ sở.

Anh ở mãi trên cao, em vẫn nhìn thấy anh, nhưng lại luôn cảm thấy rất xa, rất xa xôi.

Em nên chúc anh thế nào đây? Chúc anh…

Đột nhiên cảm thấy mọi thứ của anh đều tốt, ngoại trừ chuyện bị em đeo bám ra.

Vậy thì, cứ chúc anh sau này sẽ không bị em đeo bám nữa…”

 

Lời của Amun:

Sau “All in love”, Amun sẽ mang Cố tỷ trở lại với các bạn thông qua tác phẩm “Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh”, hiện tại Amun cũng chưa có thông tin về quà tặng cho cuốn sách này, nhưng Amun đang có ý tưởng về quà tặng có liên qua đến cả “All in love” nữa, hy vọng sẽ sớm có thông tin đến với cả nhà. 🙂

 

5.  Chí dị huyền nghi hệ liệtXương Bồ

 

Dạ đàmbồng lai điếm” và “Tương tư môn”- hai tác phẩm nằm trong “Chí dị huyền nghi hệ liệt” – bộ tác phẩm đã làm nên tên tuổi của tác giả Xương Bồ:

Vi Trường Ca – bảo chủ của Thiên Hạ bảo cùng Tô Vọng Ngôn –  đại công tử củaTô Gia ở Lạc Dương là hai nhân vật chính của hai tác phẩm này. Một người anh tuấn phong lưu, văn võ song toàn, một người lãng từ hào hoa, học rộng tài cao, ngạo khí ngất trời, hai người họ là quen biết nhau từ nhỏ, thanh mai trúc mã,tình như huynh đệ. Cả hai cùng nhau bước vào những cuộc phiêu lưu đầy ma mị, huyền bí, cùng trải qua những giờ khắc sinh tử trong “Tương tư môn” và “Dạ đàm bồng lai điếm” để tìm kiếm những đáp án cuối cùng đằng sau tấm màn liêu trai ban đầu. Thế nhưng những gì họ tìm thấy lại đầy bất ngờ…

Để nói kỹ hơn về hai nhân vật này cùng mối quan hệ giữa họ, Amun xin mượn một đoạn giới thiệu của bạn Phong My (Phongmy.wordpress.com) như sau:

“Vi Trường Ca cùng Tô Vọng Ngôn quen biết từ nhỏ, thanh mai trúc mã. Vi Trường Ca tin tưởng Tô Vọng Ngôn hơn bất kì ai, luôn luôn bao dung với cậu.

Vi Trường Ca thích hợp mỉm cười hơn bất cứ ai, khi y cười chính là lúc anh tuấn nhất. Chính bởi Tô Vọng Ngôn từng nói “Khi ngươi mỉm cười, đôi mắt rất sáng”. Bọn họ là bằng hữu, tuyệt đối không chỉ là bằng hữu; bọn họ là tri kỉ, còn thân mật hơn cả tri kỷ, thêm một phần ám muội khó nói rõ.

Vi Trường Ca là ai? Chủ nhân Thiên Hạ bảo, trường ca nguyệt hạ, nhưng chỉ lo lắng hoảng hốt vì mộtngười.

Tô Vọng Ngôn là ai? Đại công tử Tô gia, vọng ngôn thiên hạ , nhưng chỉ quan tâm một người có tin cậu hay không.

Hai người này hữu tình, nhưng không ai nói tới tình, hai người này hữu ái, nhưng cũng không ai nói thành lời.

Nhưng không nói tới tình có chăng là vô tình? Không nói yêu có phải là không yêu?

Tô Vọng Ngôn nói, tình nhân nào không hề tương tư, tương tư, lại đâu có không hề khổ?

Vi Trường Ca cười nói, đúng vậy, tương tư đâu có không hề khổ, mà tình nhân, nào ai không tương tư?

Hai người họ nếm hết nỗi khổ tương tư trong từng lúc cự nự  cùng ánh mắt ám muội.

Trong một đêm xuân khi hoa lê vừa nở, họ ước định “Sống phải cùng nơi, chết phải cùng mồ.”

 

Lời của Amun:

Nhiều bạn hỏi Amun rằng đây có phải một tác phẩm đam mỹ hay không? Amun cũng không trả lời được câu hỏi này bởi bản thân câu trả lời nằm ngay trong tác phẩm và tùy vào suy nghĩ của từng bạn. (ý Mun là “hint”tung tóe ấy mà =)))

 

6+ 7 +8. 3 cuốn sách tác phẩm đang được Amun ấp ủ, tuy nhiên “trứng” chưa đến ngày nở nên bí mật tạm thời chưa thể hé lộ, vì nếu không mọi người sẽ shock mất >.

Lời của Amun:

Bí mật thì bí mật thật đấy, nhưng đục 1 lỗ nho nhỏ của bí mật là tác giả của 1 trong những cuốn sách trên có tên bắt đầu bằng chữ T.

 

Advertisements

4 comments on “LỊCH PHÁT HÀNH CỦA AMUN THÁNG 2 VÀ THÁNG 3

  1. Amun ơi em thấy bộ ” Thiên kim trơ lại ” của Thập Tam Xuân rất hay mong Amun có thể xem xét việc mua bản quyền cuốn đó để xuất bản ạ! ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s