Thất tình tạm thời (4)

4. Valentine của tôi

 

Sáng nay, tôi đi chơi Valentine, vẫn có cặp có đôi như bình thường – với bạn gay xinh đẹp bốc lửa vừa mới đá người yêu cách đây hai tháng. Hai trái tim tan vỡ đi chung với nhau. Thôi thế cũng được, còn nhiêu xài nhiêu, cho gì ăn nấy, sướng được bao nhiêu thì sướng. Trân trọng những người còn sót lại trong hành tinh của tôi.

Bão Valentine qua rồi. Tạ ơn trời phật, yêu với đương, ghen tị quá! Số tôi chỉ có trai gay rủ đi chơi thôi. Phan, anh bạn nối khố hồi phổ thông, người còn sành nước hoa và mỹ phẩm hơn cả tôi, í éo nhắc tôi nhớ đến chiều nay. Thôi vậy, cũng được, chiều nay đi xem phim với trai gay tiếp. Dù son phấn nước hoa có rực rỡ thế nào, dù anh ấy có cười nói với mình nhiệt tình đến đâu nhưng cuối cùng mắt lại cứ liếc nhìn anh kia.

Tôi lại nhớ anh, không cầm được nước mắt. Nhưng tôi cố gắng kìm lại, vì trên mặt của tôi bây giờ phủ đầy kem lót Chanel, phấn phủ Diamond, mascara Maybeline, chì kẻ mắt The Faceshop. Toàn những thứ đắt tiền. Nhớ thì nhớ chứ, nhưng nếu như tôi khóc sẽ làm trôi hết đi những thứ đắt tiền kia đi. Sao cuộc sống của tôi cứ quằn tới quằn lui chỉ vì một con người vậy? Thôi… nếu như yêu nhau mà khổ sở vậy thì cách tốt nhất là quên nhau đi, anh ạ! Yêu anh, em cô đơn lắm! Là hai đường thẳng cắt nhau một lần và mãi mãi không bao giờ gặp lại.

Valentine buồn.

Dành tặng một bông hồng cho những ai đang yêu và được yêu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s