Sổ tay 6.1

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ sáu:

Sau khi bị tổn thương, các cô gái luôn hỏi: “Đàn ông khinh ta, lừa ta, gạt ta, ta nên làm sao?” Thánh nhân đáp: “Nhẫn nhịn hắn, dung thứ hắn, nhượng bộ hắn, xem một thời gian sau kết cục của hắn thế nào!” Thực ra bài này của thánh nhân tuyệt đối không dùng được, bạn nên hại hắn, hủy hắn, xử lý hắn, chọn đúng thời cơ giết chết hắn!

 

Cho dù một giây sau, Cố Thắng Nam đã quay mặt qua chỗ khác nhưng giờ đây, trong đầu cô, tất cả đều là hình ảnh của một vật thể nào đó, muốn tránh cũng tránh không nổi. Cô vội ép bản thân mình suy nghĩ sang chuyện khác, chẳng hạn như…

Xúc xích Đức?

Hừ hừ hừ, xúc xích Đức cái gì? Nên là hot dog kiểu Mỹ mới đúng… Trong đầu đột nhiên xuất hiện những ý nghĩ kỳ quái, Cố Thắng Nam xấu hổ vô cùng, cô đưa tay đập trán mình thật tàn nhẫn.

Không biết người phụ nữ này suy nghĩ những gì mà vẻ mặt thay đổi liên tục, Lộ Tấn nhân cơ hội vội kéo khoá quần lên. Nhưng vì quá vội nên hành động hơi hấp tấp, khóa quần đã kẹp vào phần da mềm mại nhất trên cơ thể. Lập tức cơn đau cấp mười tràn tới, mặt Lộ Tấn tái mét, anh ta cắn răng, chỉ phát ra một tiếng kêu đau đớn.

Kết quả là buổi đàm phán lần thứ hai giữa Lộ tiên sinh và bếp trưởng Cố chính thức khai mạc bên ngoài phòng vệ sinh nam này.

Sắc mặt vẫn chưa khôi phục lại vẻ bình thường, Lộ Tấn cố nén cảm giác đau đớn âm ỉ ở nơi nào đó, duy trì vẻ băng lạnh, quý phái trước sau như một, nheo mắt nhìn cô: “Vì sao cô không mang thiết bị cảnh báo theo người như yêu cầu của tôi?”

Cố Thắng Nam cũng quan sát anh ta từ trên xuống dưới: “Anh cũng không mang mà?”

Khá lắm, đã sai trước mà còn dám cãi lại mình?

Lộ Tấn đang nghĩ phải tiếp chiêu thế nào, chưa nghĩ xong, người phụ nữ này lại nói tranh: “Tối qua chắc anh đã thay quần áo cho tôi, khi đó, anh cũng nhìn thấy hết rồi, bây giờ đến lượt tôi, nên coi như… hai chúng ta không nợ nần gì nhau.”

Lộ Tấn chết đứng.

Lộ Tấn cảm thấy mình cần phải nhìn nhận lại người phụ nữ này, mặc dù ngoại hình cô ta thoạt nhìn nhếch nhác, lôi thôi lếch thếch, nhưng hình như… đầu óc còn hoạt động rất tốt, chỉ một câu đã làm anh ta cứng họng.

Suy nghĩ hồi lâu, rốt cuộc Lộ Tấn cũng nghĩ ra cách giành chiến thắng. “Chuyện này sao có thể so sánh như vậy được? Khi đó, tôi chỉ nhìn thoáng qua, cũng không khác gì nhìn chính tôi trong gương cả.”

Nói xong không quên liếc nhìn ngực cô đầy ẩn ý.

Thấy Cố Thắng Nam yên lặng, Lộ Tấn mỉm cười: Không thể nói được gì đúng không?

Nhưng hình như anh ta đã đánh giá thấp đồng chí Cố Thắng Nam đã bị cái lưỡi độc địa của Vivian mưa dầm thấm đất mười mấy năm nay rồi thì phải.

“Có gì mà không thể so sánh? Vừa rồi trong nhà vệ sinh, tôi sơ ý nhìn thấy cái đó, đại khái cũng chỉ có…” Cố Thắng Nam nhớ lại một chút, dùng tay ước lượng khoảng cách: “…Một đoạn thế này, thực ra cũng không có gì đáng nhìn mà!”

Thì ra vừa rồi cô ta yên lặng không phải vì không nói được gì, mà là đang nhớ lại… độ… dài… của… nó!

Không đợi Lộ Tấn mở miệng, Cố Thắng Nam lại nói: “Bây giờ tiêu chuẩn đàn ông hình như là 180 cm, 180 m2, 180 mm. Lộ tiên sinh anh còn kém tiêu chuẩn 180 mm, xa lắm…”

“…”

“…”

Hai bên yên lặng giằng co, linh hồn Lộ Tấn bị tấn công vỡ vụn từng mảnh.

 

Lộ Tấn đi vào phòng VIP như người mất hồn, cậu trợ lý đang ngồi trên ghế sợ đến mức đứng bật dậy: “Lộ tiên sinh, sao sắc mặt ngài xấu vậy?”

Lộ Tấn nhìn trợ lý, sắc mặt trắng bệch, vừa xua tay ra hiệu cậu ta đừng nói tiếp vừa uể oải kéo một cái ghế ra ngồi xuống, tinh thần sa sút.

Không hiểu có chuyện gì, cậu trợ lý đành đoán bừa rằng ông chủ đã đói, vội vàng dặn dò nhân viên phục vụ đứng cạnh: “Mang thức ăn vào được rồi!”

Lộ Tấn đang cúi đầu, hình như suy xét điều gì đó, lúc này đột nhiên ngẩng lên, hỏi với giọng hết sức nghiêm túc: “Có cái thước đo nào không?”

Mặc dù không biết ông chủ của mình muốn làm trò gì, nhưng rất nhanh sau đó, cậu trợ lý vẫn tìm được một cái thước đo cho Lộ Tấn. Chỉ thấy Lộ Tấn quan sát cái thước hồi lâu, sau đó thở phào nhẹ nhõm, lập tức khôi phục lại vẻ tự tin, lẩm bẩm: “Chắc cô ả này xem nhiều AV[1] quá rồi. Có người đàn ông bình thường nào được 180 mi li mét chứ? Hay những bạn trai trước đây cô ta qua lại đều là người da đen?”

Cùng lúc đó, Cố Thắng Nam đã trở lại bàn ăn, vẻ mặt rõ ràng mất hồn. Từ Chiêu Đệ ngồi đối diện bị coi như không khí, cố gắng dùng những món ngon trên bàn gọi hồn cô bạn thân về: “Này! Món xúc xích Đức xông khói bạn thích nhất đấy!”


[1]. Adult Video: phim người lớn.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s