Cà phê với người lạ – Các cô gái sẽ che giấu gì

 

Các cô gái hiển nhiên là nhiều bí mật rồi nhưng có phải những gì Ý Yên sắp liệt kê dưới đây là những bí mật thường xuyên bị che giấu nhất hay không?

1. Tình cũ. Chắc chắn rồi. Chắc đến 99% là các chàng trai sẽ không tài nào biết được rõ hay chính xác (nếu các cô có kể) về các mối tình đã qua của các cô.

2. Các cô tiêu tiền thế nào. Mua váy? Mua giày? Đi spa? Mua móc khóa? Vỏ iPhone mới?… Phụ nữ tốn tiền cho việc shopping và thường xuyên vượt quá hạn mức. Vậy nên, chẳng bao giờ các cô “dại dột” trình bày quá trình chi tiêu của mình cả.

3. Cảm xúc thật của cô ấy đối với gia đình bạn trai. Tất cả các cô gái đều chôn giấu ở tận nơi sâu nhất mong muốn bạn trai mình trả lời câu hỏi: “Em và mẹ/chị/em gái anh, ai quan trọng hơn?”. Phụ nữ thông minh sẽ không hỏi nhưng không có nghĩa là không tò mò câu trả lời.

4. Chuyện tán tỉnh. Tất cả các cô gái đều có một khả năng tiềm ẩn, đó là bắt đầu hay đáp trả những lời tán tỉnh một cách hết sức tự nhiên. Trước mặt bạn trai, đương nhiên cô ấy sẽ không thể hiện ra rồi nhưng biết đâu đấy với cậu bạn học chung lớp học thêm, anh chàng cộng sự, đôi ba dòng tin nhắn… Các bạn trai không thể biết được đâu! Chắc đấy!

5. Cảm nhận về món quà được bạn trai tặng. Câu trả lời luôn luôn là “Em thích lắm!” ngay cả khi phát kinh lên được với món quà được nhận.

Còn bạn, bạn có gì để giấu nữa không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s