Lịch phát hành tháng 02/2013

1. Sex và những thứ khác – Tâm Phan (Tác phẩm Việt Nam) Phát hành ngày 06-02 tại HN và 25-02 tại HCM

Tác giả : Tâm Phan
Mã sách : 8935212316880
Nhà xuất bản : NXB Thời Đại
Năm xuất bản : 2013
Tủ sách : Sách văn học Amun
Chủng loại : Văn học trong nước
Kích cỡ : 12×20 cm
Loại bìa : Mềm
Trọng lượng : 200 gram
Tổng số trang : 144 trang
Giá bìa : 45.000 VND

“Sex và những thứ khác” là một cuốn tạp văn với những góc nhìn khá táo bạo và có đôi chút “ngông” của tác giả Tâm Phan. Cuốn tạp văn đi sâu vào chủ đề khá tế nhị “SEX”. Tác giả không hề né tránh hiện thực về Sex, không hề câu nệ những mối quan hệ gắn liền với sex để viết ra những nhận xét, những quan điểm khác biệt và thẳng thừng: Sex trước và sau hôn nhân, sex và tình yêu, quan niệm bình đẳng giới trong sex, tình dục an toàn… Đó hẳn là những kinh nghiệm sống quý báu, đòi hỏi con người phải biết trang bị cho hành trang của chính mình để không mắc phải sai lầm trong cuộc sống. Tác phẩm cũng đề cập đến nhiều vấn nạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và đưa ra một thông điệp: “Chúng ta – chính chúng ta, phải tự bảo vệ sức khỏe và bản thân mình.” Điều đó vô cùng quan trọng.

Phần sau là những chuyện không đề cập đến sex, mà đề cập đến những chuyện khác, hay nói một cách thấu đáo hơn, là đề cập đến một mảng linh hồn của con người: phong cách sống, bài học để đời, sự nỗ lực không bao giờ là thừa… Những điều đó tưởng chừng như rất đỗi bình dị, nhưng lại có một sức sống tiềm tàng, mang tới một giá trị to lớn. Có thể nói, sau “Hồi ký Tâm Phan”, cuốn tạp văn này đã thổi một làn gió mới tới độc giả Việt Nam trong và ngoài nước.

2. Trở về năm 1981 – Tú Cẩm (Tác phẩm Trung Quốc)

Tác giả : Tú Cẩm
Dịch giả : Nguyễn Đức Vịnh
Mã sách : 8935212317016
Nhà xuất bản : NXB Thời Đại
Năm xuất bản : 2013
Tủ sách : Sách văn học Amun
Chủng loại : Văn học nước ngoài
Kích cỡ : 14.5×20.5 cm
Loại bìa : Mềm
Trọng lượng : 850 gram
Tổng số trang : 624 trang
Giá bìa : 129.000 VND

Trở về năm 1981 là câu chuyện mang đôi chút màu sắc huyền ảo và kì bí với một cốt truyện khá lạ và nhân vật cá tính. Kim Minh Viễn là một tên tội phạm giết người hàng loạt nhưng có quá khứ vô cùng đáng thương. Không những vậy, thân phận Minh Viễn dưới trần gian chỉ là lịch kiếp của một vị thần trên tiên giới. Để tránh cho nhân gian một trận tanh máu, và cũng để cứu rỗi cuộc đời của Minh Viễn, Chương lão nhân trên thiên đình đã quyết định cử Chung Tuệ Tuệ quay trở về năm 1981 để thay đổi số phận của anh. Nhờ có Tuệ Tuệ mà cậu bé ba tuổi mồ côi Minh Viễn đã có một mái ấm, được yêu thương và được dạy dỗ, bánh xe số phận của cậu đã rẽ sang một hướng khác. Nhưng trong lúc theo đuổi một vụ án, Tuệ Tuệ đã bị thủ tiêu dàn dựng bằng một vụ tai nạn giao thông. Minh Viễn hết sức đau khổ và quyết tâm theo đuổi thủ phạm đến cùng. Nhưng liệu biến cố này có lại đẩy Minh Viễn đến một thảm cảnh khác? Và liệu Tuệ Tuệ có thực sự đã “chết”? Câu trả lời sẽ có trong “Trở về năm 1981”.

3. Nếu chỉ là thoáng qua – Mai Tử Hoàng Thời Vũ (Tác phẩm Trung Quốc)

Tác giả : Mai Tử Hoàng Thời Vũ
Dịch giả : Nguyễn Thành Phước
Mã sách : 8935212317160
Nhà xuất bản : NXB Văn Học
Năm xuất bản : 2013
Tủ sách : Sách văn học Amun
Chủng loại : Văn học nước ngoài
Kích cỡ : 14.5×20.5 cm
Loại bìa : Mềm
Trọng lượng : 450 gram
Tổng số trang : 336 trang
Giá bìa : 77.000 VND

Nếu ngày hôm đó cô không gặp lại cô bạn Sính Đình…

Nếu ngày hôm đó cô không gia nhập cuộc chơi của họ…

Nếu ngày hôm đó cô không gặp anh…

Dù có nghĩ đến bao nhiêu giả thiết đi chăng nữa thì Triệu Tử Mặc cũng không thể quay trở về thời điểm ban đầu, quay trở về lúc cuộc sống của cô không có ba tiếng Giang Tu Nhân. Sớm nếm trải cuộc sống đầy thực tế nên cô gái trẻ Triệu Tử Mặc không còn tin tưởng vào những câu chuyện như Lọ Lem và chàng hoàng tử, không tin vào việc hai con người thuộc hai thế giới khác biệt có thể đến được với nhau. Có lẽ vì suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức ấy nên dù trái tim đã rung động trước anh chàng hào hoa Giang Tu Nhân nhưng lý trí vẫn bắt Triệu Tử Mặc phải từ bỏ, bắt cô phải đeo lên chiếc mặt nạ thờ ơ và hờ hững khi đối diện anh. Nhưng cô càng lạnh lùng lại càng khiến anh thêm hứng thú muốn chinh phục. Mối quan hệ của họ như một trò chơi chưa tìm thấy điểm dừng, có lúc nồng nhiệt, có lúc lạnh lùng… Một Giang Tu Nhân hào hoa bạc tình rơi vào tình yêu cũng trở nên hoang mang như bất cứ ai. Anh muốn làm một phép thử, một phép thử khiến cô rời xa anh.

Khi anh phát hiện trái tim mình ngập tràn hình bóng cô thì đã muộn. Nếu hối tiếc không thể níu giữ bước chân cô, vậy anh đành dùng mọi thủ đoạn của mình, nếu điều ấy có thể khiến cô quay lại đối diện anh lần nữa…

4. Suỵt, chỉ một giây yêu – Phan Ý Yên (Tác phẩm Việt Nam)

Một cuốn cẩm nang ngọt ngào dành cho các bạn gái trong ngày 8-3 tới đây ^^

5. Trúc mã là sói – Mèo Lười Ngủ Ngày (tái bản)

Tác giả : Mèo Lười Ngủ Ngày
Dịch giả : Trần Quỳnh Hương
Mã sách : 8935212317153
Nhà xuất bản : NXB Văn Học
Năm xuất bản : 2013
Tủ sách : Sách văn học Amun
Chủng loại : Văn học nước ngoài
Kích cỡ : 14.5×20.5 cm
Loại bìa : Mềm
Trọng lượng : 650 gram
Tổng số trang : 508 trang
Giá bìa : 109.000 VND

5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ: ““Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết…”

Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: “Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!”

Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra…

Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm!

Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà.

Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh!

Nhan Tiếu: …

Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.

Advertisements

19 comments on “Lịch phát hành tháng 02/2013

 1. Amun ơi lần sau khi đăng lịch phát hành có thể đăng kèm bìa từng truyện, số trang, giá bìa được không? Như thế tiện cho độc giả như mình theo dõi và cân nhắc khi mua 😀

  Cảm ơn Amun nhiều nhé 😀

  • Bạn Ngạo thân mến, thông thường LPH được post vào đầu mỗi tháng, trong khi thông tin chính thức và bìa phải đến khi sách chuẩn bị phát hành mới có thể cập nhật đầy đủ, tuy nhiên kể từ nay mỗi cuối tháng Amun sé cập nhật LPH để các bạn theo dõi được dễ dàng hơn ^^

  • Bạn Kiều Phi thân mến, bản chỉnh sửa cuối cùng của tác giả DLVT không chỉ đơn giản là cắt bớt truyện đi mà còn đảo thứ tự của rất nhiều chi tiết trong truyện, vì vậy việc thêm truyện vào như các bạn yêu cầu không hề đơn giản, huống chi Amun phải được sự cho phép của đơn vị đối tác nữa. Amun sẽ cố gắng để đem đến tin vui cho các bạn sau. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ^^

 2. Amun cho mình hỏi, sao không tái bản quyển Hủ nữ gaga theo kiểu giấy xốp nhẹ?? Và quyển Cuộc gặp gỡ chí mạng bao gồm mấy tập vậy???

  • Vì tại thời điểm tái bản lần 1 của Hủ nữ gaga thì Amun còn chưa chuyển sang dùng giấy PL bạn ạ, trong những lần tái bản tới sẽ chuyển sang sử dụng.
   Cuộc gặp gỡ chí mạng có 2 tập bạn nhé 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s