Đinh Tị books “sưởi ấm” nỗi lòng trẻ mồ côi.

Chủ nhật ngày 2/12, Đinh Tị books dành một ngày nghỉ để đến TT bảo trợ Xã hội huyện Kỳ Sơn, Hoà Bình trao quà cho các em nhỏ gồm: Quần áo, sách vở, bánh kẹo, truyện tranh.

Đinh Tị books phát động trong tập thể cán bộ nhân viên cty cùng thu gom quần áo ấm mùa đông còn mặc tốt để làm quà cho những em nhỏ mồ côi, khi mùa đông lạnh giá tràn về miền bắc. Thêm vào đó là những thùng quà có bột ngũ cốc, những cuốn sách dành tặng cho người già. Bên cạnh đó, là đơn vị làm sách nên không thể thiếu những tác phẩm sách thiếu nhi được các em nhỏ yêu thích: Có các bộ sách về kinh nghiệm cho trẻ, Camily và pie. Những kinh nghiệm đầu đời cho trẻ, sách Bác Hồ vv…

 image001

 Các cháu bé mồ côi tại trung tâm Hoà Bình  hân hoan đón khách đến chơi

 image003

Bà Trần Lệ Thu, phó giám đốc cty sách Đinh Tị trao quà cho đại diện trung tâm Bảo trợ xã hội.

 image005Nhân viên Đinh Tị books thăm hỏi về cuộc sống của các em nhỏ mồ côi

 image007

Nào, cháu cho cô “mi”một cái nào….

 image009Woa! Bé gái thật can đảm, đã bước lên kể chuyện cho mọi người nghe…

 image011Bà Vũ Thị Dung, Phó giám đốc Trung tâm xúc động trước tấm lòng của tập thể cty sách Đinh Tị.

           Bà Trần Lệ Thu, đại diện Đinh Tị books phát biểu: “Chúng tôi được biết TT bảo trợ xã hội Hoà Bình là một trung tâm có những hoàn cảnh trẻ em mồ côi, mắc bệnh đao thiếu thốn tình cảm gia đình, người thân. Là một đơn vị làm sách thiếu nhi, chúng tôi coi trọng việc chia sẻ sự thiệt thòi với những em nhỏ, mong rằng các em sẽ trưởng thành để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Những cuốn sách chúng tôi mang đến cho các em hôm nay, cũng đong đầy những mong muốn ấy.”

          Xúc động trước tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Đinh Tị books dành cho trung tâm, Bà Vũ Thị Dung, Phó giám đốc trung tâm nói: “Trung tâm của chúng tôi có những hoàn cảnh rất đặc biệt: Người già neo đơn, trẻ mồ côi, trẻ mắc bệnh đao, người bị bệnh tâm thần nhẹ. Hôm nay, được đón nhận tình yêu thương của tập thể cán bộ nhân viên cty sách, thay mặt cho trung tâm, tôi cảm ơn sự quan tâm của cty sách, cuộc sống sinh hoạt của những hoàn cảnh nơi đây còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Và sự quan tâm kịp thời của Đinh Tị books làm mọi người ở đây được động viên, chia sẻ rất nhiều.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s