Chơi và học dành cho bé tại trường Mầm non.

Thúc đẩy chương trình: Đưa văn hoá đọc đến với trẻ mầm non. Đinh Tị books đã tích cực triển khai dự án: “Sách với tuổi thơ” tại ba trường mầm non trong thời gian qua: Việt Bun, Quỳnh Mai, Chu Văn An.

Khơi gợi, khuyến khích trẻ yêu sách và thích đọc sách không chỉ là trách nhiệm của mỗi bậc cha mẹ, thầy cô mà còn là trách nhiệm của cộng đồng, đặc biệt là đơn vị in ấn và phát hành.

    Sách là cửa sổ của tâm hồn, là một thế giới tri thức rộng lớn và nhiều màu sắc. Với trẻ thơ, đó là những câu chuyện cổ tích Việt Nam, là những cuốn truyện tranh, tô màu, bóc dán thông minh, những cuốn sách dạy trẻ an toàn, biết cư sử lễ phép với người lớn.

image001

Nào, cùng các bé chơi tô màu để khám phá mỗi bức tranh có sự kỳ công của các bé…

 image003

Được lên sân khấu chơi để thể hiện bản thân mình, là niềm mong ước đẹp đẽ của tuổi thơ.

 image005

Ứơc gì tuần nào các cô chú bên cty sách Đinh Tị cũng đến trường để chúng con được vui chơi, giao lưu thoả thích.

 image007

Và còn được lên sân khấu nhận quà nữa chứ, thích quá.

Đưa sách vào trường học Mầm non là một việc làm thiết thực, đồng hành với hoạt động ý nghĩa này Đinh Tị books còn có sự ủng hộ của Ban giám hiệu trường mầm non, của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh và những độc giả nhí, thông minh và đam mê khám phá.

    Không chỉ mang đến cho trẻ thơ những cuốn sách hay, có nội dung phong phú, hấp dẫn, Đinh Tị books còn đem đến cho trẻ thơ một sân chơi thú vị: Trò chơi dân gian, trao quà cho bé, tô màu, tô tượng, tranh cát và đọc truyện tranh miễn phí…

    Ba cuộc giao lưu tại trường mầm non Việt Bun, Quỳnh Mai và Chu Văn An thời gian qua đã thu hút được nhiều phụ huynh học sinh và các bé cùng tham gia thật đông vui, nhộn nhịp, thân mật và gần gũi. Tạo nên một bầu không khí gắn bó mật thiết giữa đơn vị làm sách với các em nhỏ. Được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các em cũng là cách để đơn vị làm sách lắng nghe những đam mê, sở thích và đóng góp của những độc giả nhỏ tuổi, để góp phần làm những cuốn sách hay, gần gũi với các em hơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s