Ngủ cùng sói – Ngoại truyện 2 mùa thứ 2 act 2

Biển trời bao la, rộng lớn, chiếc rèm cửa sổ màu trắng phất phơ trong màn đêm, điểm xuyết cho sự lãng mạn, tĩnh mịch trong căn phòng ngủ của chúng tôi.

Hàn Trạc thần vừa tắm xong, đã trở lại phòng ngủ, bỗng ôm ngang tôi từ phía sau lưng, ghì tôi lên giường.

“Anh… định làm gì thế?”

“Em thử nói xem.”

Tôi còn chưa kịp nghĩ ra lời giải đáp, không biết hắn đã lấy từ đâu ra hai dải lụa, đung đưa trước mắt tôi. Tôi lập tức nghĩ ngay tới cảnh trong phim Bản năng gốc.

Tôi hoàn toàn phục rồi.

Trên thế giới này, bạn có thể nợ bất kỳ ai nhưng nhất định đừng nợ Hàn Trạc Thần vì hắn sẽ nhớ, cho dù mười năm hay hai mươi năm, sớm muộn cũng có ngày hắn sẽ đòi lại gấp bội.

“Thần, em đang có thai đấy!” Tôi hy vọng dùng cốt nhục của hắn để thức tỉnh hắn đang bị chìm đắm trong dục vọng.

Hắn nhếch khóe miệng, nụ cười khiến người khác thấy ớn lạnh, giọng nói gợi cảm truyền đến tai tôi: “Em yên tâm, anh không cần em đâu…”

Hắn không nói lời này còn khiến tôi an tâm đôi chút, nghe hắn nói xong, lòng tôi buốt giá.

Theo hiểu biết của tôi trong mười năm ở với hắn, giờ phút này, tôi tuyệt đối không có cơ hội trốn thoát, vậy để ít bị giày vò hơn, cách tốt nhất là ngoan ngoãn để hắn muốn làm gì thì làm.

Có lẽ vì tôi ngoan ngoãn nằm trên giường không nhúc nhích nên hắn không trói tôi, chỉ đỡ lấy cơ thể tôi, nghiêng người ngồi bên tôi, cởi từng chiếc cúc áo của tôi.

“Thiên Thiên…” Môi anh đặt lên tai tôi, đầu lưỡi liếm vành tai tôi, ngón tay đặt lên phần mềm mại trên ngực tôi. “Em còn nhớ lần đầu tiên chúng ta xem phim Bản năng gốc… Em biết không? Kiểu rõ ràng thèm muốn nhưng ra sức vùng vẫy của em thật vô cùng hấp dẫn…”

Ánh mắt hắn còn khiến người ta hoảng sợ hơn cả lời nói của hắn, tôi định trốn thì cơ thể bất lực bị hắn ghì chặt, không cách nào động đậy được. Tôi chỉ có thể quay mặt đi, cố không chú ý tới luồng nóng len lỏi trong cơ thể nhưng sự tê dại mẫn cảm cứ tập trung nơi đầu ngón tay đang vuốt ve của hắn, tôi không có cách nào chống đỡ lại sự mệt mỏi của cơ thể.

“Em sai rồi, Thần…” Tôi nắm lấy tay hắn, dùng cách cầu xin tha thứ chính là sở trường từ nhỏ của tôi, tôi chớp chớp đôi mắt vô tội. “Em biết mình thực sự sai rồi, anh tha cho em đi.”

Hắn nhìn vào mắt tôi, trong phút chốc, tôi nhìn thấy sự yêu mến, dịu dàng trong đôi mắt hắn nhưng chỉ là phút chốc mà thôi, hắn lập tức lấy lại tỉnh táo, ngón tay thon dài nâng cằm tôi lên, đôi mắt đen lim dim ánh lên sự gian xảo: “Em không cần phải vội, anh sẽ cho em cơ hội cầu xin tha thứ…”

Hắn cúi mặt xuống, ngón tay nắn phần mềm mại đó đưa gần miệng, định ngậm lấy…

Gió biển vén bức rèm cửa sổ màu trắng, dải lụa trắng mềm lướt qua cơ thể tôi, để lại sự bứt rứt, lành lạnh.

“Đợi một chút…” Tôi nói nhỏ với hắn. “Cửa sổ và cừa ra vào đều chưa đóng, lát nữa An Dĩ Phong quay về, sẽ nhìn thấy mất.”

Hắn lắc đầu: “Yên tâm, tối nay nó không thể về nhà.”

“Sao anh biết?”

“Vì nó là An Dĩ Phong…” Khóe miệng hắn nhếch lên thành một đường cong ám muội. “Tối nay mà nó còn giữ được thì anh sẽ đi nhảy xuống biển…”

“Đừng nói linh tinh.” Tôi cười, đặt ngón tay lên môi hắn. Trong ấn tượng của tôi, sự kiềm chế của An Dĩ Phong không kém gì Hàn Trạc Thần. “Nhỡ đâu anh ấy…”

“Không có nhỡ đâu, người phụ nữ đó là Tư Đồ Thuần… người phụ nữ mà nằm mơ nó cũng muốn!”

“Ồ?” Tôi thực sự rất thích thú. “Thần, anh có thể kể chuyện của họ cho em nghe được không?”

“Có thể, nhưng phải đợi sau khi chúng ta làm chuyện nên làm đã…”

(Được giản lược n dòng.)

 

3 comments on “Ngủ cùng sói – Ngoại truyện 2 mùa thứ 2 act 2

  1. Pingback: Ngủ cùng sói ( Đồng hôn cộng chẩm ) – Diệp Lạc Vô Tâm « Kaw Huỳnh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s