Chuyện tình vượt thời gian 2.4

“Không phải đấy chứ, vừa rồi tôi chỉ diễn kịch với hội trưởng thôi! Tôi mà là bạn gái của hắn ta á? Hắn ta có mà cười đến tám đời! Lâm Tiểu Ngư tôi chưa bao giờ gặp một tên giả nhân giả thiện, ác độc như thế! Vừa tự cao tự đại lại còn ngu ngốc, hắn ta có đẹp trai thì cũng không mang ra mà ăn được. Chả hiểu mấy cái cô nàng háo sắc kia nghĩ thế nào nữa…” Cứ nhắc đến tên ngụy quân tử đó là lòng tôi lại thấy “rung rinh” vô cớ, lại còn cứ nghĩ đến đôi môi lạnh giá lúc trước nữa chứ. Cái cảm xúc này khiến tôi rất ghét chính mình, lại càng ghét hắn ta.

Đại Lực và A Ngũ thấy tôi đột nhiên chửi rủa thậm tệ hội trưởng của bọn họ thì trợn tròn mắt, con ngươi suýt nữa rơi xuống đất!

“Nhưng mà hỏi lại chút, hội trưởng của các người là hội trưởng hội gì vậy?” Biết người biết ta, mới có thể “trăm trận trăm thắng” được, nếu là hội Thanh Long, hội Hắc Long thì tốt nhất là không nên chọc đến. Lâm Tiểu Ngư tôi ngang dọc giang hồ đã nhiều năm, có một nguyên tắc là: Tuyệt đối không đấu đá với xã hội đen!

“Hội học sinh!” Đại Lực và A Ngũ cùng đồng thanh trả lời.

Oái! Hội học sinh? Chắc là sếp to nhất trong hội học sinh rồi! Cũng chẳng cần phải quan tâm, dù sao thì kết quả thi của tôi cũng không do hắn ta quyết định.

“Em gái Tiểu Ngư, tốt nhất là em không nên xúc phạm đến hội trưởng đại nhân như vậy, nên biết rằng trường chúng ta không giống với các trường khác! Lãnh đạo trường rất tôn trọng học sinh, cho nên cứ mỗi kì thi đều do thành viên của hội học sinh coi thi và chấm bài, những công việc thường ngày cũng đều do hội học sinh phụ trách…” Dường như đọc được suy nghĩ của tôi, Đại Lực dương dương tự đắc nói thêm.

Hu hu hu… không phải chứ, cái tin này còn sốc hơn cả cái tin tôi làm rơi ví tiền! Tên khốn nào lại cho hội học sinh quyền lớn như vậy chứ? Cái tên hội trưởng đại nhân đáng tội đó, không lẽ tôi sẽ phải chịu đựng hắn sao?

Hu hu hu… Không, tuổi xuân phơi phới của bản nữ hiệp này sẽ ra đi trong tay của tên ngụy quân tử đó rồi.

Tôi bước theo Đại Lực và A Ngũ với đôi chân nặng như chì và khuôn mặt đầy bi ai đi đến một tòa nhà trông như một cung điện nguy nga phía trước mặt. Nhưng cứ nghĩ đến cuộc sống bị cướp mất vận mệnh, thì cho dù tôi được sống trong một cung điện thật sự thì tôi cũng không thể vui vẻ được.

“Em Tiểu Ngư, đây chính là kí túc nữ.” A Ngũ có vẻ tốt bụng hơn một chút so với Đại Lực, nhưng mà cũng hơi ngố. Trên tòa nhà ấy có mấy chữ “Kí túc nữ” to tướng thế kia, tôi lại chẳng phải đứa ngốc, sao lại không nhìn được chứ!

3.

Từ xa đã nhìn thấy mấy bạn nữ sinh đang ôm nhau đứng trước cổng, trong số đó còn có ba mỹ nhân vừa rồi ở phòng tiếp đón, ai nấy đều trong bộ dạng khóc sướt mướt, nhưng người cầm đầu là một nữ sinh tóc xoăn màu vàng kim. Cô nàng mặc một chiếc quần bò bó sát, lộ rõ đôi chân dài, bên trên mặc một chiếc áo mỏng lộ rõ rốn. Ôi! Học sinh cấp ba thời nay được phép ăn mặc nóng bỏng, gợi cảm thế sao? Vậy thì tôi phải nhanh chóng thay đổi để bắt kịp với thời đại rồi. Tôi cúi nhìn bộ quần áo thể thao màu xám chỉn chu trên người, trong lòng thở dài một tiếng, chả trách mà chẳng có một bạn nam nào để ý đến tôi!

“Tiểu Ngư, em tự đi tìm cô quản lí kí túc làm thủ tục nhé, bọn anh không được phép vào kí túc nữ.” Đại Lực đặt hành lí của tôi xuống, vừa lùi lại đằng sau vừa lắp bắp nói.

“Tiểu Ngư, em, em cẩn thận nhé, mìn ấy…!” A Ngũ cũng trong bộ dạng căng thẳng như sắp chết, nói xong liền cùng Đại Lực vắt chân lên cổ chạy, giống như tội phạm chạy trốn vậy.

Ơ… thế này là sao, não hai người họ có vấn đề hay sao thế? Tôi tỏ thái độ không thể hiểu nổi và cầm túi hành lý lên. Nhưng… chẳng hiểu sao, rõ ràng là trời đang rất nắng, ông mặt trời vẫn đang cười một cách vui vẻ, sao tôi lại cảm thấy âm u thế này nhỉ? Không khí xung quanh dường như bị đóng băng vậy.

Tôi bỗng thấy rùng mình, rồi nhanh chóng tìm ra ngọn nguồn của cái không khí lạnh lẽo ấy. Nhóm nữ sinh kia, đặc biệt là bạn nữ cầm đầu, đang trợn trừng mắt nhìn tôi với vẻ mặt khinh thường và
giận dữ.

“Phải hết sức đề phòng! Hai tên Đại Lực và A Ngũ xấu xa kia thật chẳng nghĩa khí chút nào, vừa rồi trên đường đi còn tranh nhau nhận tôi là em gái, muốn kết nghĩa với tôi nữa! Tôi căm giận nghĩ bụng, lần sau mà tóm được hai tên đó thì tôi nhất định sẽ bóp chết chúng. Tôi nắm chặt túi hành lý, tự nhủ với mình phải bình tĩnh, dù sao thì đây cũng là trường học, bọn họ cũng chẳng dám làm gì tôi đâu!”.

“Chính là con bé thối tha này nói là bạn gái của hội trưởng à?” Bọn họ từng bước từng bước tiến đến gần tôi, đứa cầm đầu nhìn tôi một lượt từ trên xuống dưới, vẫn cái vẻ mặt khinh thường đó.

“Đúng thế, đúng thế, chính là nó!” Ba mỹ nhân đứng trước cùng đồng thanh, dùng ánh mắt vừa ghen ghét vừa tức giận liếc nhìn tôi một cách hằn học. Ôi, nếu mà ánh mắt có thể giết chết người, thì tôi khẳng định là tôi đã chết n+1 lần rồi.

“Bọn mày không nhầm đấy chứ? Hội trưởng đại nhân không thể kém thế này được! Bọn mày nhìn nó xem, trông chẳng có chút gì là thông minh, xinh đẹp, lại chẳng có phong cách, thậm chí từ trên xuống dưới chẳng có điểm gì đáng yêu cả, hội trưởng đại nhân làm sao mà có thể thích nó được chứ?” “Thiếu nữ sexy” ấy giơ tay chỉ từ đầu đến chân tôi, đôi mắt ánh lên vẻ thương hại: “Hội trưởng đại nhân mà có tìm bạn gái thì cũng phải tìm người có thể làm “điên đảo chúng sinh” như tôi đây chứ!”

Có nhầm không đấy? Làm gì có ai như thế? Người trong trường này đều chẳng có chút lịch sự nào như vậy à? Dù sao thì Lâm Tiểu Ngư tôi cũng có làn da trắng trẻo mịn màng, cái mũi cũng cao thẳng, đôi mắt cũng nhanh nhẹn hoạt bát, đôi môi cũng được coi là đôi môi màu anh đào chúm chím, mặc dù kết hợp lại không phải là quá đẹp, nhưng cũng không đến mức không thể ra ngoài đường gặp người khác!

“Tách…” Tôi nhanh chóng hất ngón tay đang chỉ chỉ trước mặt tôi của cô ta, mỉa mai nói: “Điên đảo chúng sinh? Là dọa người ta phát điên đến mức ngã xuống, không thể đứng lên được nữa à? Có não với không não gì chứ? Đã bao giờ nghe thấy câu “não to nhưng mà ngu” chưa? Hừm!”

“Mày, mày, cái con nha đầu thối tha này!” “Thiếu nữ sexy” bị tôi chọc tức, toàn thân run lên bần bật, phần ngực cô ta nhấp nhô lên xuống rất đều đặn, rồi cô ta giơ bàn tay lên, có vẻ như một cái bạt tai chuẩn bị hướng về phía tôi…

Tôi thực sự cảm thấy hồi hộp, không hay rồi! Bỗng nhiên, một bàn tay ngọc ngà với những ngón thon dài đưa ra từ phía sau tôi, kịp thời đỡ bàn tay của “thiếu nữ sexy” kia.

“Minh Y Na, làm cái gì vậy? Bạn muốn ra tay vì một đứa nha đầu nhà quê không biết từ đâu tới này à? Không phải là bạn cũng thích hội trưởng đại nhân sao?” “Thiếu nữ sexy” liếc mắt nhìn người đứng bên cạnh tôi, mặt mày sa sầm lại không lấy làm vui vẻ gì.

“Mọi người đều học cùng một trường, hà cớ gì phải gây ra những chuyện không vui thế này?” Giọng nói nhẹ nhàng lại vang lên bên tai tôi, trong trẻo véo von tựa như dòng nước tinh khiết, tôi liền nghiêng đầu nhìn một cái. Trời ơi! Trời ơi! Cái trường học này là trại tập trung của toàn nam thanh nữ tú thôi hay sao ấy? Bạn nữ sinh này còn xinh hơn cả bạn gái mà hôm qua tôi gặp! Thu hút nhất là phong cách dịu dàng mà lại thanh cao của bạn ấy, khuôn mặt trắng mịn với nụ cười nhẹ nhàng, ấm áp như gió mùa xuân, nhìn bạn ấy tựa như có một luồng ánh sáng tỏa chiếu xung quanh người vậy.

Thiên thần, đúng là thiên thần… các bạn ơi mau đến đây mà ngắm thiên thần này!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s